x

Liên Hệ Hỗ Trợ

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ HÀNH LANG KINH TẾ ĐÔNG TÂY – ĐÀ NẴNG 2023


Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Asia Green
rất vinh dự được tham dự TRIỂN LÃM QUỐC TẾ HÀNH LANG KINH TẾ ĐÔNG TÂY (EWEC) – ĐÀ NẴNG 2023 từ ngày 03 – 08/08/2023  tại Trung tâm hội chợ triển lãm Đà Nẵng (09 Cách Mạng Tháng 8, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng).

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ HÀNH LANG KINH TẾ ĐÔNG TÂY (EWEC) – ĐÀ NẴNG 2023 là hoạt động cấp quốc gia về hoạt động xúc tiến thương mại. Quy tụ hơn 500 gian hàng từ 350 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với đa dạng ngành hàng tham gia như: Thực phẩm, Nông sản, Điện tử, Công nghệ, Nội thất, Xây dựng, Cơ khí, Đồ gia dụng, và các ngành hàng khác,… thu hút hơn 90.000 khách tham quan và mua sắm, du lịch.

Asia Green tham dự Hội chợ Triển lãm lần này với tư cách Nhà sản xuất Ống Gió – Cửa Gió – Van Gió lớn nhất miền Trung và Tây Nguyên.
Triển lãm trưng bày Bộ sưu tập các sản phẩm dành cho Hệ thống Thông gió Điều hoà Không khí – Cơ điện – Phòng cháy Chữa cháy năm 2023.
Asia Green chúng tôi tiếp tục phát huy tính sáng tạo, là điểm mạnh vốn có với việc cung cấp hàng loạt các sản phẩm độc đáo, mới lạ, đi đầu xu hướng trong ngành Thông gió.
Gian hàng của Asia Green được chia làm các không gian riêng biệt, trưng bày nhóm sản phẩm chính gồm Ống gió – Cửa gió – Van gió – Phụ kiện.
Cung cấp đa dạng sự lựa chọn đến với khách hàng, góp phần vào sự phát triển ngành Vật liệu xây dựng Việt Nam.

Gian hàng Asia Green tại EWEC 2023

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ HÀNH LANG KINH TẾ ĐÔNG TÂY (EWEC) – ĐÀ NẴNG 2023 được khai mạc với sự tham dự của Ban lãnh đạo Tp Đà Nẵng cùng Đại sứ quán nước bạn Lào, đại diện nước trong khu vực ASEAN và các quý vị đại biểu, quý vị khách quý.
EWEC Đà Nẵng 2023 là nơi gặp gỡ giao lưu với các Kiến trúc sư, các nhà thầu xây dựng và các doanh nghiệp. Với sự đầu tư chuyên nghiệp, Asia Green mang đến nhiều điều mới lạ cho hàng loạt Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp tham quan, gặp gỡ và kết nối.

Quý đối tác, Quý khách hàng đến tham quan gian hàng Asia Green tại EWEC 2023

Sau 5 ngày diễn ra với hơn 500 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, Hội chợ Triển lãm Quốc tế Hành lang Kinh tế Đông Tây – Đà Nẵng 2023 đã chính thức khép lại với những thành công, hiệu quả tốt đẹp.
ASIA GREEN chân thành cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Chính quyền thành phố, Cục Xúc tiến Thương mại, Sở Công thương và các Sở, ban, ngành liên quan, đã tạo mọi điều kiện cho chúng tôi có cơ hội tham gia triển lãm, được học hỏi, chia sẻ, kết nối với hơn 300 doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Đặc biệt, xin chân thành cảm ơn sự hiện diện của Quý đối tác, quý khách hàng, đã quan tâm và đến tham quan gian hàng, bộ sưu tập các sản phẩm dành cho Hệ thống Thông gió Điều hoà Không khí – Cơ điện – PCCC 2023 của ASIA GREEN tại sự kiện EWEC 2023 lần này.
Hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Quý đối tác, quý khách hàng trong những sự kiện tiếp theo của chúng tôi.
Chân thành cảm ơn quý vị !
——————————————————————
ASIA GREEN THƯƠNG HIỆU SỐ 1 MIỀN TRUNG VÀ TÂY NGUYÊN
——————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT ASIA GREEN

????Showroom và nhà máy được đặt tại Quốc lộ 1A, Hòa Phước, Hòa Vang, Tp Đà Nẵng.
☎ Điện thoại: 0⃣2⃣3⃣6⃣ 3⃣6⃣2⃣ 5⃣5⃣6⃣6⃣
????Hotline tư vấn: 0⃣9⃣0⃣5⃣ 6⃣7⃣6⃣ 6⃣4⃣9⃣ (Mrs Đoàn Thảo)
????Email: info@asiagreen.vn

 

5/5 - (1 bình chọn)

Viết một bình luận