x

Liên Hệ Hỗ Trợ

ong-gio-chong-chay

Tiêu chuẩn chống cháy EI cho hệ thống HVAC

TIÊU CHUẨN CHỐNG CHÁY EI là gì Tiêu chuẩn EI trong chống cháy chính là bộ tiêu chuẩn quy định về giới hạn chịu lửa của các vật liệu chống cháy. Giới hạn chống cháy này được xác định bằng một khoảng thời gian, tính từ khi bắt đầu thí nghiệm chịu lửa … đọc tiếp..

thi-tay-nghe-2021-ong-gio-mieng-gio

Hội thi tay nghề nâng bậc thợ 2021

HỘI THI TAY NGHỀ NÂNG BẬC THỢ 2021 Nhằm kiểm tra và bồi dưỡng tay nghề của lao động, sáng 22/02/2021 Asia Green đã tổ chức thi tay nghề tại nhà máy. Thành phần tham gia gồm công nhân của các phân xưởng sản xuất ống gió, van gió, miệng gió. NỘI DUNG … đọc tiếp..

tham-my-png-gio-tron-xoan

ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN – ƯU ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG

ƯU ĐIỂM CỦA ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN Khi nói đển giảm gió rỉ ống, cải thiện lưu lượng gió, tính thẩm mỹ và dễ lắp đặt, ống gió tròn xoắn là ưu việt hơn cả. Hiệu suất cao là một từ thông dụng hiện nay trong ngành HVAC. Với chi phí năng lượng … đọc tiếp..

Cửa gió nhựa ABS – Asia Green JSC

CỬA GIÓ NHỰA ABS Cửa gió nhựa ABS chưa được sử dụng nhiều như cửa gió nhôm. Tuy nhiên, chủng loại này có những tiện ích nổi trội và ứng dụng cao. CỬA GIÓ CHỐNG ĐỌNG SƯƠNG Cửa gió – hay miệng gió nhôm truyền thống có ưu điểm là dễ chế tạo … đọc tiếp..

Miệng gió ngoài trời – Louver nan Z – Asia Green

SẢN PHẨM THIẾT YẾU CỦA MỌI CÔNG TRÌNH Để trao đổi không khí bên trong và ngoài tòa nhà, cần thiết phải có hệ thống thông gió. Louver được thiết kế lắp đặt ngoài trời, là tiếp điểm quan trọng của hệ thống. Một louver tốt cần khả năng trao đổi khí tốt, … đọc tiếp..

mieng-gio-asiagreen-2

Miệng gió kiểu slot

MIỆNG GIÓ SLOT – CỬA GIÓ CAO CẤP CHO MỌI CÔNG TRÌNH Miệng gió Slot sang trọng Với thiết kế đặc trưng, miệng gió Slot mang lại vẻ lịch lãm cho mọi không gian. Các nan và khung phối hợp tinh tế làm cho phần dưới được phủ kín. Nhìn từ dưới lên … đọc tiếp..

Miệng gió khuếch tán vuông – Asia Green JSC

Miệng gió khuếch tán vuông – Square diffiuser Miệng gió khuếch tán vuông là miệng gió được ưa chuộng trên thị trường. Với khả năng khuếch tán gió theo 4 hướng, thẩm mĩ cao. Cùng với độ lưu thông gió hoàn hảo, đầy là sự lựa chọn tối ưu cho các hệ thống … đọc tiếp..