x

Liên Hệ Hỗ Trợ

ASIA GREEN THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2022

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Asia Green chuẩn bị tham dự triển lãm Quốc tế Vietbuild 2022 Đà Nẵng tại Trung tâm hội chợ triển lãm Đà Nẵng (09 Cách Mạng Tháng 8, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng). Hiện tại, công tác chuẩn bị đang được Asia Green gấp rút tiến hành để hoàn thành đúng tiến độ.

GIAN HÀNG ASIA GREEN TẠI VIETBUILD

Phối cảnh mặt tiền gian hàng Vietbuild 2022

Vietvuild Đà Nẵng năm nay với sự tham gia của hơn 1000 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến với những thương hiệu của nhiều Quốc gia. Được dự đoán là kỳ triển lãm về ngành Xây dựng – Vật liệu xây dưng – Bất động sản – Trang trí nội & ngoại thất sôi động nhất trong năm 2022. Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2022 hứa hẹn thu hút hàng ngàn lượt tham quan, mua sắm của quý khách hàng. Đây là cơ hội tốt cho những công trình Xây dựng và Trang trí nội ngoại thất. Tham dự với tư cách Nhà cung cấp Ống Gió – Cửa Gió – Van Gió cho hệ thống điều hòa không khí và thông gió với quy mô gian hàng 27 m2 (3 gian hàng tiêu chuẩn), Asia Green hứa hẹn sẽ mang đến những giải pháp tối ưu cho ngành thông gió đáp ứng nhu cầu và mong muốn của thị trường Việt Nam và Nước ngoài sôi động.

SẢN PHẨM VIETBUILD QUỐC TẾ 2022 ĐÀ NẴNG

Asia Green trưng bày sản phẩm Vietbuild

Asia Green nhà máy sản xuất Ống gió – Cửa gió – Van gió lớn nhất Miền Trung và Tây Nguyên, một trong những Công Ty có gian hàng quy mô nhất kỳ triển lãm. Vietbuild Quốc tế 2022 năm nay Asia Green tiếp tục phát huy tính sáng tạo và điểm mạnh vốn có với việc cung cấp hàng loạt các sản phẩm độc đáo, mới lạ, đi đầu xu hướng trong ngành thông gió. Gian hàng của Asia Green được chia làm ba không gian riêng biệt, trưng bày ba nhóm sản phẩm chính Ống gió – Cửa gió – Van gió phục vụ cho hệ thống HVAC. Asia Green cung cấp đa dạng sự lựa chọn đến khách hàng, góp phần phát triển Ngành vật liệu xây dựng Việt Nam trong điều kiện bình thường mới.

Vietbuild Quốc Tế 2022 Đà Nẵng nơi gặp gỡ giao lưu với các Kiến trúc sư, các nhà thầu xây dựng và các doanh nghiệp. Với sự đầu tư chuyên nghiệp, Asia Green hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều mới lạ cho hàng loạt Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp tham quan Vietbuild. Bật mí về không gian triển lãm sắp tới, Asia Green sẽ đem tới trải nghiệm tham quan đa dạng với khu trưng bày Ống gió – Phụ kiện đa dạng về chủng loại như: ống gió tròn, ống gió vuông, ống gió tròn xoắn, ống  gió tròn trơn. Các phụ kiện như côn, co, cút, lượn, chạc 3, chân rẽ, T, Y, hộp box và vật tư phụ ngành thông gió như máng cáp, simily, canvas,….Bên cạnh đó, khu trưng bày cửa gió được chăm chút với hàng loạt sản phẩm độc đáo phục vụ cho các công trình từ yêu cầu cấp gió với hiệu xuất thấp đến cao. Các mẫu cửa gió đón đầu xu hướng vốn được ưa chuộng tại thị trường trong và ngoài nước. Trong khi đó, khu trưng bày van gió được chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu chuẩn bị đến bố trí. Van gió Asia Green được thiết kế phù hợp đa dạng với từng nhu cầu dự án. Đặc biệt Asia Green mang đến Vietbuild Quốc tế 2022 Đà Nẵng giải pháp Ống gió, Van gió chống cháy EI đạt chuẩn theo QCVN 06:2021/BXD Quy Chuẩn Kỹ Thuật Quốc Gia Về An Toàn Cháy Cho Nhà và Công Trình. Ống gió chống cháy Asia Green được thử nghiệm theo ISO 6944-1:2008, Van ngăn cháy được thử nghiệm theo ISO 10294-1:1996 và ISO 10294-2:1999.

  •  Asia Green tự hào là đơn vị đi đầu tại Miền Trung sản xuất Ống gió, Van gió chống cháy EI theo QCVN 06:2021/BXD cung cấp cho mọi công trình trên cả nước.
  •  Đến với gian hàng của Asia Green, Quý khách hàng, Quý đối tác sẽ được nhân viên hỗ trợ tư vấn, báo giá các sản phẩm. Bên cạnh đó Asia Green còn gửi tặng đến quý khách hàng các phần quà lưu niệm hết sức ý nghĩa.

THƯ MỜI THAM GIA VIETBUILD

Thư mời tham dự Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng từ ngày 18/05-22/05/2022
  • Trân trọng kính mời Quý khách hàng, Quý đối tác tới tham quan và mua sắm tại gian hàng của Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Asia Green tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2022:
  • Thời gian: Từ 9:00-21:00 ngày 18/05 – 22/05/2022.
  • Vị trí gian hàng: Gian 619-620-621 khu B1.
  • Địa điểm: Trung tâm hội chợ triển lãm Đà Nẵng 09 Cách Mạng Tháng 8, Q.Cẩm lệ, TP.Đà Nẵng.
Vị trí gian hàng Vietbuild 2022 Asia Green

⇒Tham dự Vietbuild Quốc tế 2022 Đà Nẵng năm nay Asia Green tin rằng sự chuẩn bị chu đáo về mọi mặt sẽ mang lại thành công tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild, đánh dấu sự phát triển ngoạn mục của Asia Green trong suốt chặng đường 4 năm vững bước tiên phong.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT ASIA GREEN

✅Giải pháp thông gió hàng đầu.
➡️ Địa chỉ: Miếu Bông, Quốc lộ 1A, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng.
? Hotline tư vấn sản phẩm: 093 765 0246
? info@asiagreen.vn
?Cần tư vấn liên hệ Asia Green, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
Rate this post

Viết một bình luận