x

Liên Hệ Hỗ Trợ

Ống gió gió chống cháy EI

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT ASIA GREEN Chuyên sản xuất và phân phối Ống gió EI giá tốt nhất Việt Nam Cam kết ống gió đạt chuẩn EI- kiểm định  EI Giá tốt nhất Việt Nam Báo giá ống gió EI chính xác-chuyên nghiệp Ống gió đạt tiêu chuẩn … đọc tiếp..

ong-gio-chong-chay

Tiêu chuẩn chống cháy EI cho hệ thống HVAC

TIÊU CHUẨN CHỐNG CHÁY EI là gì Tiêu chuẩn EI trong chống cháy chính là bộ tiêu chuẩn quy định về giới hạn chịu lửa của các vật liệu chống cháy. Giới hạn chống cháy này được xác định bằng một khoảng thời gian, tính từ khi bắt đầu thí nghiệm chịu lửa … đọc tiếp..

tham-my-png-gio-tron-xoan

ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN – Asia Green

ƯU ĐIỂM CỦA ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN Khi nói đển giảm gió rỉ ống, cải thiện lưu lượng gió, tính thẩm mỹ và dễ lắp đặt, ống gió tròn xoắn là ưu việt hơn cả. Hiệu suất cao là một từ thông dụng hiện nay trong ngành HVAC. Với chi phí năng lượng … đọc tiếp..

Cửa gió nhựa ABS – Asia Green JSC

CỬA GIÓ NHỰA ABS Cửa gió nhựa ABS chưa được sử dụng nhiều như cửa gió nhôm. Tuy nhiên, chủng loại này có những tiện ích nổi trội và ứng dụng cao. CỬA GIÓ CHỐNG ĐỌNG SƯƠNG Cửa gió – hay miệng gió nhôm truyền thống có ưu điểm là dễ chế tạo … đọc tiếp..

Miệng gió ngoài trời – Louver nan Z – Asia Green

SẢN PHẨM THIẾT YẾU CỦA MỌI CÔNG TRÌNH Để trao đổi không khí bên trong và ngoài tòa nhà, cần thiết phải có hệ thống thông gió. Louver được thiết kế lắp đặt ngoài trời, là tiếp điểm quan trọng của hệ thống. Một louver tốt cần khả năng trao đổi khí tốt, … đọc tiếp..

bao-gia-ong-gio

Miệng gió Đà Nẵng – Asia Green JSC

MIỆNG GIÓ ĐÀ NẴNG Đơn vị đi đầu tại Đà Nẵng và miền trung sản xuất miệng gió. Asia Green. Miệng gió Đà Nẵng trở thành vật tư thông gió được ưa chuộng. Sản xuất trong nhà máy 5000m2. Trên dây chuyền tự động chuẩn châu Âu. Hệ thống quản lý chất lượng … đọc tiếp..

mieng-gio-asiagreen-2

Miệng gió kiểu slot

MIỆNG GIÓ SLOT – CỬA GIÓ CAO CẤP CHO MỌI CÔNG TRÌNH Miệng gió Slot sang trọng Với thiết kế đặc trưng, miệng gió Slot mang lại vẻ lịch lãm cho mọi không gian. Các nan và khung phối hợp tinh tế làm cho phần dưới được phủ kín. Nhìn từ dưới lên … đọc tiếp..

Miệng gió khuếch tán vuông – Asia Green JSC

Miệng gió khuếch tán vuông – Square diffiuser Miệng gió khuếch tán vuông là miệng gió được ưa chuộng trên thị trường. Với khả năng khuếch tán gió theo 4 hướng, thẩm mĩ cao. Cùng với độ lưu thông gió hoàn hảo, đầy là sự lựa chọn tối ưu cho các hệ thống … đọc tiếp..