x

Liên Hệ Hỗ Trợ

VAN OBD CHO CỬA GIÓ TRÒN

Trong những ngày hè nóng nực, những chiếc điều hòa và hệ thống thông gió luôn là những trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc giúp xua tan đi những luồng không khí nóng có nhiệt độ cao. Trong đó, van gió là một trong những thành phần không thể thiếu khi lắp đặt những thiết bị này. 

Trên thị trường hiện nay, những nhà sản xuất luôn cố gắng đa dạng hóa mẫu mã những loại van gió khác nhau như: van gió tròn, van gió vuông,… để có thể đáp ứng, thỏa mãn được tất cả nhu cầu của người tiêu dùng. Vậy nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều sản phẩm van gió có chất lượng, giá cả rất khác nhau trên nhiều kênh cung cấp. Các bạn có băn khoăn là nên sử dụng và chọn mua loại van gió nào để đảm bảo được chất lượng tốt không? 

Hãy tham khảo sản phẩm van OBD cho cửa gió tròn đang được đông đảo khách hàng ưa thích của nhà máy sản xuất ASIA GREEN. Chắc chắn bài viết sẽ đem lại cho bạn những thông tin lý thú và bổ ích về sản phẩm này đấy!

Chất liệu sản phẩm van cửa gió tròn OBD

Sản phẩm van cửa gió tròn OBD đường làm bằng chất liệu sơn tĩnh điện. Lớp sơn tĩnh điện này có tác dụng chống lại sự ăn mòn, rỉ sét do tác động thất thường của thời tiết, kéo dài tuổi thọ của sản phẩm thêm một khoảng thời gian dài. Thêm vào đó, việc sơn một lớp sơn tĩnh điện giúp cho chúng ta dễ dàng hơn trong vấn đề vệ sinh.

Đặc điểm sử dụng van OBD cho cửa gió tròn

Sản phẩm van cửa gió tròn OBD thường được lắp đặt trực tiếp bên trong các hệ thống điều hòa, hệ thống thông gió của các trung tâm thương mại. Thiết bị này được sử dụng để điều chỉnh lưu lượng gió lưu thông trên miệng gió cấp hoặc hồi. Những nhà thi công có thể điều chỉnh bộ phận lá van một cách dễ dàng bằng tay thông qua một cái vít vặn.

Độ mở của van cửa gió tròn OBD được điều chỉnh to, nhỏ bằng cách sử dụng vít hãm nằm ở bên trong thân van. Thêm vào đó, người sử dụng còn có thể chỉnh ở ngay dưới trần, nơi lắp đặt hệ thống thông gió mà không cần leo lên tận nơi.

5/5
3/5 - (1 bình chọn)

Viết một bình luận