x

Liên Hệ Hỗ Trợ

Ống gió gió chống cháy EI

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT ASIA GREEN

Chuyên sản xuất và phân phối Ống gió EI giá tốt nhất Việt Nam

Tư vấn ngay

Ống gió chống cháy EI Asia Green

Ống gió chống cháy EI Asia Green

Công ty cổ phần thương mại và sản xuất Asia Green – Chuyên sản xuất và phân phối ống gió EI đạt chuẩn theo quy chuẩn QCVN 06:2021/BXD.

Theo quy chuẩn QCVN 06:2021/BXD các công trình có sử dụng hệ thống ống gió chống cháy EI được cục PCCC quản lý rất chặt chẽ. Quy trình sản xuất Ống gió chống cháy đòi hỏi rất cao về chuyên môn và trình độ kỹ thuật cùng các tiêu chuẩn khắt khe. Ống gió chống cháy EI Asia Green cam kết đảm bảo giới hạn về độ toàn vẹn của vật liệu và khả năng cách nhiệt.

Asia Green là đơn vị đi đầu trong việc sản xuất  ống gió EI đã có chứng chỉ do cục PCCC cấp. Với cơ sở hạ tầng, công nghệ máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản. Asia Green cam kết mang đến mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó khi đến với Asia Green, quý khách sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp. Hỗ trợ báo giá dự toán một cách chính xác, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc cho quý khách hàng.

 

Ống gió chống cháy EI

EI là gì?

E (Integrity) giới hạn về độ toàn vẹn của vật liệu:

Là mức giới hạn mà tại đó, cấu kiện vẫn được duy trì toàn vẹn mà không bị nứt gãy, đổ ngã. Giới hạn này thường được ứng dụng trong các giải pháp chống cháy như vách ngăn, sơn chống cháy. Để đảm bảo ngọn lửa không lây lan qua bên kia của vách ngăn, tường hay hệ ống gió,…

I (Thermal Insulation) giới hạn về khả năng cách nhiệt:

Là giới hạn mà tại đó, vật liệu vẫn giữ được khả năng cách nhiệt ổn định kết cấu chính của vật liệu không bị phá hoại bởi tác dụng nhiệt. Giới hạn này áp dụng cho những giải pháp chống cháy lan như tường chống cháy, vách ngăn giới hạn chống cháy. Để đảm bảo khi có đám cháy xảy ra các vật liệu được giữ toàn vẹn, đám cháy không thể lan rộng ra và nhiệt độ ở các bề mặt còn lại của vật liệu vẫn được đảm bảo.

Ống gió chống cháy EI là gì?

Ống gió chống cháy EI Asia Green

Ống gió chống cháy là ống gió có cấu tạo cơ bản nhưng bề mặt của ống gió được xử lý bằng vật liệu chịu lửa cách nhiệt. Lớp vật liệu này giúp ống gió vẫn giữ được tính ổn định kết cấu chính của vật liệu. Giúp giữ được độ toàn vẹn mà không bị nứt, gãy, rơi, đổ khi có tác  động của hỏa hoạn trong khoảng thời gian nhất định.

Ống gió chống cháy EI 30; EI 45; EI 60; EI 90, EI 120 và Ei 180. Nghĩa là sản phẩm này có độ toàn vẹn và tính cách nhiệt tương ứng từ 30 phút, 45 phút, 60 phút, 90 phút, 120 phút, 180 phút, dưới tác dụng nhiệt từ ngọn lửa.

Asia Green cung cấp đế quý khách hàng ống gió đạt chuẩn EI 30; EI 45; EI 60; EI 90, EI 120 và Ei 180…theo quy chuẩn QCVN 06:2021/BXD.

Vai trò hệ thống ống gió chống cháy EI

  • Khi có sự cố hay hảo hoạn sảy ra hệ thống ống gió chống cháy giúp kiểm soát nhiệt độ. Giúp kiểm soát đám cháy, chống cháy lan từ khu vực này sang khu vực khác.
  • Hệ thống ống thông gió giúp luân chuyển lượng khí thải ra khỏi toà nhà. Cung cấp lượng khí tươi cần thiết cho toàn bộ không gian tòa nhà, điều hòa không khí.
  • Giúp loại bỏ khí độc và hút khói tại các khu vực xảy ra hỏa hoạn. Ngăn cản sự phát tán của khói qua hệ thống ống thông gió trong cùng 1 toà nhà hoặc từ bên ngoài vào bên trong. Người dân có thời gian di tản mà không bị ngạt khí.
  • Đảm bảo tính toàn vẹn, tính cách nhiệt của hệ thống thông gió.
  • Nhận thấy hệ thống ống gió chống cháy EI rất quan trọng để đảm an toàn tính mạng con người.

Cấu tạo ống gió EI Asia Green

Hình ảnh dưới đây mô tả về cấu tạo của ống gió chống cháy đặt chuẩn EI. Các sản phẩm về ống gió chống cháy EI của Asia Green đã được cục PCCC kiểm nghiệm và cấp phép. Là đơn vị chuyên cung cấp ống gió chống cháy EI cho nhiều công trình, Asia Green cam kết cung cấp đến khách hàng sản phẩm tốt nhất. Đảm bảo giá cạnh tranh nhất Việt Nam, hoàn thiện hồ sơ cấp phép trong thời gian ngắn nhất.

Cấu tạo ống gió chống cháy EI

Cấu tạo ống gió EI 

1.Tấm cách nhiệt KHS khối lượng thể tích 500 kg/m3

2. Lớp tôn mã kẽm dày tối thiểu >= 0.75mm

3. Bích TDF đột lỗ bắt bulong

4. V ốp dày tối thiểu 0.75mm (tôn mạ kẽm), cố định bằng vít tự khoan đầu dù

5. Ty M10 t ăng cứng

 

 

Thông tin liên hệ

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất ASIA GREEN

Nhà máy sản xuất: Miếu Bông, Quốc lộ 1A, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng

Hotline: 093.765.0246

Email: huyensales.asiagreen@gmail.com

Website: https://www.asiagreen.vn

Facebook: ASIA GREEN – Ống gió, van gió, miệng gió

Shopee: Asia Green

Asia Green hận hạnh được phục vụ quý khách!

1/5 - (1 bình chọn)

Viết một bình luận