x

Liên Hệ Hỗ Trợ

Cửa gió nhựa ABS – Asia Green JSC

CỬA GIÓ NHỰA ABS

Cửa gió nhựa ABS chưa được sử dụng nhiều như cửa gió nhôm. Tuy nhiên, chủng loại này có những tiện ích nổi trội và ứng dụng cao.

CỬA GIÓ CHỐNG ĐỌNG SƯƠNG

dong-suong-do-thiet-ke

Cửa gió – hay miệng gió nhôm truyền thống có ưu điểm là dễ chế tạo và thông dụng. Tuy nhiên nếu tính toán các thông số thiết kế không chính xác, sẽ dễ gây ra tình trạng đóng sương. Để tránh hiện tượng này, chỉ có cách là thiết kế phải am hiểu và tính toán cụ thể, chính xác.

Một số nơi đã chọn giải pháp cửa gió nhựa ABS để chống tình trạng đọng sương. Chất liệu nhựa không bị mất nhiệt như kim loại, nên sẽ không bị đọng sương. Điều này giúp các hệ thống vận hành mượt mà và các đơn vị thiết kế, thi công không đau đầu nhiều,

CỬA GIÓ CHỐNG ĂN MÒN

Một ưu điểm nổi trội của cửa gió nhựa không bị ảnh hưởng của môi trường, hóa chất.
Các miệng gió truyền thống sẽ có nhiều hạn chế trong một số trương hợp. Ví dụ:

  • Bị bong tróc, biến dạng (nếu dùng loại không đảm bảo chất lượng).
  • Phản ứng với các hóa chất bay hơi trong phòng thí nghiệm.
  • Đặc biệt nếu thiết kế không đúng gây ra đọng sương, phần nước nhỏ xuống trơn trượt gây nguy hiểm.

Các sản phẩm miệng gió nhựa có khả năng chống chịu mội trường tốt. Đồng thời hấp thụ nhiệt kém hơn so với cửa gió nhôm nên không bị đọng sương.

Nhựa ABS có cấu tạo từ 3 đơn phân tử: AcrylonnitrileButadieneStyrene. Các phân tử này tạo nên các tính chất của nhựa ABS:

  1. Acrylonnitrile bền với nhiệt độ và hóa chất.
  2. Butadiene làm cho miệng gió dễ gia công, có tính bền.
  3. Styrene tạo nên độ  dẻo dai và khả năng chịu va đập.

CHẤT LIỆU AN TOÀN

Nhựa ABS ra đời năm 1950 và được sử dụng rộng rãi. Đây là nguyên liệu được sử dụng nhiều bởi tính bền cao và không độc hại. Ta thường thấy nhựa ABS làm vỏ xe, mũ bảo hiểm, bàn phím, đồ chơi trẻ em,…
Miệng gió nhựa ABS rất ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ và môi trường. Hạn chế việc rò rỉ nước hay phản ứng hóa học trong phòng thí nghiệm, server, bảo vệ tốt cho các thiết bị.

Miệng gió nhựa ABS Asia Green ra đời nhằm đáp ứng những yêu cầu đặc thù của các công trình. Các sản phẩm được sản xuất theo các tiêu chuẩn cao, trên dây chuyền máy móc hiện đại và lao động tay nghề cao. Asia Green – Cam kết chất lượng thật sự trong từng sản phẩm

Rate this post

1 bình luận về “Cửa gió nhựa ABS – Asia Green JSC”

Viết một bình luận