x

Liên Hệ Hỗ Trợ

Cửa gió, miệng gió – Giới thiệu địa chỉ sản xuất cực kì uy tín tại Đà Nẵng

Cửa gió Đà Nẵng - MUA Ở ĐÂU RẺ NHẤT

Đà Nẵng là thành phố đang được đầu tư phát triển cực kì mạnh mẽ. Các công trình mọc lên như nấm sau mưa. Kèm theo đó là nhu cầu về vật tư điều hòa không khí và hệ thống thông gió.

Đối với các nhà cung cấp vật tư ngành thông gió ở Đà Nẵng, đa số chỉ sản xuất được ống gió. Còn các mặt hàng như cửa gió, van gió, các phụ kiện phức tạp vẫn phải nhập thương mại. Quy trình này làm cho sản phẩm trở nên đắt đỏ, giảm lợi nhuận và cạnh tranh của các nhà thầu.

Nỗi đau của khách hàng cũng là sự trăn trở của Asia Green, làm sao để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh nhất. Từ đó giảm bớt chi phí, tăng lợi nhuận cho nhà thầu.

ong-gio-vuong-tron-phu-kien

Để đảm bảo lợi nhuận, các đơn vị thi công luôn tìm kiếm cơ sở cung cấp tốt, bao gồm:

  • Nhà sản xuất ở Đà Nẵng
  • Chất lượng tốt.
  • Giá thành rẻ.
  • Tiến độ nhanh.
  • Hậu mãi chu đáo.

Con mắt của chủ đầu tư

Đối với các chủ thầu, việc tìm được một lô vật tư giá rẻ sẽ đảm bảo lợi nhuận tôt. Nhưng nếu lựa chọn một thương hiệu kém, thì hồ sơ dễ bị bỏ qua. Nhất là đối với hệ thống thông gió. Ngoài các yếu tố chất lượng, giá thành, còn quan tâm đến thẩm mĩ. Yếu tố thẩm mĩ là yếu tố quyết định lúc nghiệm thu công trình, nên đôi khi chọn vật tư giá cao cũng là một chiến lược.

VẤN ĐỀ GIÁ THÀNH

Nhưng giá cả cao hơn, cũng cần phải xứng đáng với phần chênh lệch đó. Nếu chất lượng và thẩm mĩ như nhau, mà lại hơn nhau phí vận chuyển,.. thì không đáng. Hiện tại ở Đà Nẵng, các nhà cung cấp vẫn nhập cửa gió, van gió về để bán lại. Vậy tại sao bạn không chọn một nhà sản xuất ngay tại Đà Nẵng! Trong khi quy mô và năng suất không thua kém các cơ sở tp.HCM và Hà Nội.

Cửa gió đà nẵng - mua ở đâu rẻ nhất

Hiện tại Asia Green là đơn vị sản xuất ống gió, van gió, cửa gió lớn nhất miền Trung Tây Nguyên. Quy mô tầm cỡ với các nhà máy lớn trên cả nước.

Như vậy, về cơ bản khách hàng tại Đà Nẵng đã tiết kiệm được chi phí vận chuyển. Chưa hết, Asia Green sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại nên sẽ tốn ít nhân công, giá thành giảm xuống.

Tuy nhiên, Asia Green cam kết, chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn kĩ thuật. 

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO-2015 và các tiêu chuẩn do cục PCCC cấp.

van-xa-ap-doi-trong

Van xả áp đối trọng

VAN GIÓ XẢ ÁP ĐỐI TRỌNG Được sử dụng để ngăn dòng khí thổi ngược hoặc thay đổi áp lực trong hệ thống thông gió. Đây là loại van gió hoạt động dựa trên nguyên lí cân bằng áp suất, hoàn toàn tự động. Độ đóng mở của lá van

Đọc thêm »

ĐỊA CHỈ MUA ỐNG GIÓ, VAN GIÓ, MIỆNG GIÓ UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG

Quý khách có nhu cầu tư vấn báo giá ống gió, van gió, miệng gió, vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần thương mại và sản xuất Asia Green.
Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng.
Điện thoại: 0236 362 5566 | 0379394 927
Email: info@asiagreen.vn

Trân trọng cảm ơn!

Rate this post

Viết một bình luận