x

Liên Hệ Hỗ Trợ

ỐNG GIÓ KIM LOẠI VÀ ỐNG GIÓ MỀM?

Ống gió kim loại và ống gió mềm

Ống gió kim loại và ống mềm được sử dụng rộng rãi trong các công trình lớn. Hệ thống điều hòa không khí cần ống gió để đảm bảo lưu thông. Ống gió giúp đảm bảo sức khỏe và năng suất lao đông của mọi người trong tòa nhà.

PHÂN LOẠI VÀ ƯU ĐIỂM CỦA ỐNG GIÓ

ong gio tron asia green

Ống gió bằng kim loại có ưu điểm là việc lắp ráp và sản xuất ống thép dễ dàng. Ống thép được thiết kế với bán kính lớn có khả năng chịu được áp lực tốt, có tuổi thọ cao. Ống gió bằng kim loại dẫn điện, dễ dàng nối đất với các thiết bị thiết bị.

Ống gió mềm nhôm ưu điểm là có tính đàn hồi, dẻo dai nên có thể lắp đặt ở không gian. Do có khả năng uốn cong, nên ống gió mềm dễ thi công theo độ khó của công trình. Ống gió mềm rất gọn nhẹ, có thể xếp gọn dễ dàng, rất dễ vận chuyển và lắp đặt.

Ống gió bằng kim loại chắc chắn, đảm bảo được độ thẩm mỹ công trình nhưng có giá thành cao. Ống gió mềm vải có giá thành phải chăng và dễ dàng lắp đặt nhưng tuổi thọ lại thấp hơn. Bạn có thể lựa chọn loại ống gió phù hợp tùy theo mục đích cũng như nhu cầu của công trình.

Ngày nay khách hàng luôn đứng trước nguy cơ sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng đến chất lượng công trình.
Trên thị trường ngập tràn các cơ sở phân phối và thi công ống gió, tạo nên sự băn khoăn lớn cho những chủ đầu tư.
ASIA GREEN là công ty chuyên nghiệp hàng đầu về sản xuất, phân phối ống gió. Đồng thời là nhà thầu thi công dự án hệ thống thông gió và điều hòa không khí chuyên nghiệp
Với nhà máy sản xuất lớn nhất khu vực miền Trung Tây Nguyên, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tiến độ dự án. ASIA GREEN phục vụ mọi đối tác với thái độ chuyên nghiệp nhất.

hồ sơ năng lực của ASIA GREEN

Quý khách có nhu cầu tư vấn về ống gió kim loại, ống gió mềm, hệ thống thông gió, vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Asia Green
Nhà máy: Quốc lộ 1A, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng
Văn phòng: Quốc lộ 1A, Hòa Phước, Hòa Vang, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0236 362 5566
Fax: 0236 363 5566

Email: info@asiagreen.vn

LIÊN HỆ BÁO GIÁ VỚI ASIA GREEN

Rate this post

Viết một bình luận